Pages

ரவாகிச்சடி

 தேவையான பொருட்கள் :


  • ரவா - 2 கப்
  • வெங்காயம் - 1
  • கேரட்,பீன்ஸ் பொடியாக நறுக்கியது - 1 கப்
  • பச்சை பட்டாணி - 1/4 கப்
  • இஞ்சி,பூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன்
  • தக்காளி - 1
  • கிராம்பு, பட்டை.பிரிஞ்சி இலை- 2
  • பச்சைமிளகாய் - 3
  • எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
  • உப்பு - 1 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
  • சோம்பு - 1/4 ஸ்பூன்
செய்முறை :

  1. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு மசாலா பொருட்களை தாளிக்கவும், வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்,தக்காளி, காய்கறி சேர்த்து வதக்கவும்.

  2. ஒரு கப் ரவைக்கு 2 கப் தண்ணீர் அளந்து அத்துடன் சேர்த்து கொதிக்கவைக்கவும். உப்பு, மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும்.

  3. ரவையை கொட்டி கிளறவும். நன்றாக வெந்ததும் கொத்தமல்லி தூவி கிளறவும்.

  4. சுவையான கிச்சடியை சட்னியுடன் பறிமாறவும்.
குறிப்பு:
ரவை கொட்டி கிளரும் போது சிறுதீயில் வைத்து சமைக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment