Pages

சக்கரை பொங்கல்

தேவையான பொருட்கள் :

  1. பச்சரிசி  - 1 கப்
  2. சிறுபருப்பு - 1/4 கப் 

  3. வெள்ளம் - 1 1/2 கப்

  4. முந்திரி -10

  5. திராட்சை- 8

  6. நெய் - 5 ஸ்பூன்

  7. ஏலக்காய் - 4

  8. உப்பு - ஒரு சிட்டிகை

செய்முறை :


  1. cookerல் அரிசி,பருப்பு போட்டு 2 கப் தண்ணீர் உற்றி 5 விசில் விடவும்.

  2. ஒரு பாத்திரத்தில் அரை கப் தண்ணீர் உற்றி நுணுக்கிய வெள்ளம் போட்டு கொதிக்க விடவும்.
  3. கொதித்ததும் அதை எடுத்து வெந்த சாதத்துடன் சேர்த்து, ஏலகாய் போட்டு  நன்கு கிளறவும்.

  4. கடாயில் நெய் உற்றி காய்ந்ததும் முந்திரி ,திராட்சையை சேர்த்து வறுத்து அதை கிளறிய சாதத்துடன் போட்டு சூடாக பரிமாறவும்.


0 comments:

Post a Comment