Pages

காலிப்ளவர் ட்ரை


தேவையான பொருட்கள்:
  1. காலிஃப்ளவர் - 1
  2. மிளகாய்த்தூள் - 2 ஸ்பூன்
  3. உப்பு - 1ஸ்பூன்
  4. கார்ன்மாவு - 4 ஸ்பூன்
  5. மைதா - 2 ஸ்பூன்
  6. அரிசிமாவு - 2ஸ்பூன்
  7. கேசரிகலர் - 1 பின்ச்
  8. எண்ணெய் - பொரிக்க

செய்முறை :
  1. காலிப்ளவர் சிறிது சிறிதாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  2. அகலமான பாத்திரத்தில் நீர் விட்டு நன்கு கொதி வந்ததும் காலிஃப்ளவர், உப்பு சேர்த்து கிளறி இரண்டு நிமிடம் மூடி வைக்கவும். (உடனே அடுப்பை அணைத்து விடவும். நன்கு வெந்து விட்டால் க்ரிஸ்பியாக வராது).
  3. வடிதட்டில் நீர் வடிய விடவும். பின் எல்லா மாவையும், மிளகாய் தூள், உப்பு, கேசரி கலர் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் விட்டு பஜ்ஜி மாவைப்போல கலந்துகொளவும்.
  4. அடுப்பில் ஒரு பாத்திரம் வைத்து சூடேறியதும் காலிஃப்ளவரை பஜ்ஜி கலவையில் போட்டுஎடுத்து காலிப்ளவரை மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும். 






0 comments:

Post a Comment