Pages

தக்காளி தொக்கு

தேவையான பொருட்கள்:
  1. வெங்காயம்-1
  2. தக்காளி-1
  3. பூண்டு-3 பல்
  4. கடுகு-1/4 ஸ்பூன்
  5. உள்ளுதம்பருப்பு-1/2 ஸ்பூன்
  6. கருவேப்பிலை-சிறிது
  7. மிளகாய்த்தூள்-3/4 ஸ்பூன்
  8. தனியாதூள்-1/2 ஸ்பூன்
  9. மஞ்சள்தூள்-1/4 ஸ்பூன்
  10. உப்பு-3/4 ஸ்பூன்
  11. எண்ணெய்-4 ஸ்பூன்
செய்முறை:
  1. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,உள்ளுதம்பருப்பு, கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிய விடவும்.
  2. பொரிந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து நன்கு மசியும் வரை வதக்கவும்.
  4. வதங்கியதும் மிளகாய்த்தூள்,தனியாதூள்,மஞ்சள்தூள்,உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். பின் அதில் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
  5. நன்கு கொதித்து எண்ணெய் மேலே வந்ததும் சப்பாத்தி,தோசையுடன் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment