Pages

சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்

தேவையான பொருட்கள்:

  1. சேப்பங்கிழங்கு - 4
  2. பூண்டு - 3 பல்
  3. கறிவேப்பிலை - சிறிது
  4. கடுகு- 1/4 ஸ்பூன்
  5. உள்ளுதம்பருப்பு- 1/4 ஸ்பூன்
  6. மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் தூள் - 3/4 ஸ்பூன்
  8. தனியா தூள் -3/4ஸ்பூன்
  9. மிளகு தூள் -1/2ஸ்பூன்
  10. உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
  11. எண்ணெய் -3 ஸ்பூன்

செய்முறை:
  1. பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி சேப்பங்கிழங்கை வேக வைக்கவும்.
  2. சேப்பங்கிழங்கு தோல் நீக்கிவிட்டு,நறுக்கிவைத்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் கடுகு, உள்ளுதம்பருப்பு, கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள்,தனியா தூளை சேர்க்கவும்.
  4. அதில் தட்டி வைத்த பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பின்னர் சேப்பங்கிழங்கு சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும்.
  6. இதனுடன் உப்பு,மிளகு தூள் சேர்த்து நன்கு ஃப்ரை செய்யவும்.

0 comments:

Post a Comment