Pages

ஸ்வீட் போளி

தேவையான பொருட்கள்:
  1. மைதா -1 கப்
  2. கோதுமைமாவு-1/4கப்
  3. மஞ்சள்தூள்-1/4ஸ்பூன்
  4. உப்பு-சிறிது
  5. நெய்-6 ஸ்பூன்
பூரணம் செய்ய:
  1. கடலைபருப்பு-1கப்
  2. வெல்லம்-1/2கப்
  3. ஏலக்காய்-2
செய்முறை:

  1. மைதா,கோதுமைமாவு,உப்பு,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து நன்கு பிசையவும். பின் அதை 30 நிமிடம் ஊறவிடவும்.
  2. கூகேரில் கடலைபருப்பு 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 4 விசில் விடவும்.
  3. தண்ணீர் முழுதும் வடித்து கடலைபருப்பு,வெள்ளம்,ஏலக்காய் சேர்த்து மிக்ஸ்யில் ஒரு சுற்று சுற்றி கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
  4. ஒரு கவரில் நெய் தடவி பிசைந்து வைத்து உள்ள மாவில் ஒரு உருண்டை எடுத்து சிறியதாக தட்டி கொள்ளவும்.
  5. பின் அதன் நடுவில் பூரணத்தை வைத்து நன்கு மூடி உருண்டையாக செய்து கொள்ளவும்.
  6. பின் கையில் நெய் தடவி நன்கு மெலிதாக வரும் வரை தட்டி கொள்ளவும்.
  7. அடுப்பில் ஒரு தவா வைத்து சூடானதும் செய்து வைத்துள்ள போளி போட்டு சிறிது நெய் ஊற்றி ரெண்டு பக்கமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment