Pages

ஸ்பினச் சப்பாத்தி

ஸ்பினச் (பசலை கீரை) ஆண்டியாக்ஸிடண்ட்கள் கொண்ட கீரை.பசலை கீரை வைட்டமின் A , வைட்டமின் C, வைட்டமின் E, வைட்டமின் கே, மெக்னீசியம், ஃபோலேட், இரும்பு, விட்டமின் B2, கால்சியம், பொட்டாசியம், வைட்டமின் B6, ஃபோலிக் அமிலம், தாமிரம், புரதம், பாஸ்பரஸ் போன்ற உடலுக்கு முக்கியமான சத்துகளை கொண்டது.இப்படி நிறைய சத்துகளை கொண்ட கீரைகளை நாம் தினமும் உணவில் சேர்க்க ஸ்பினச் சப்பாத்தி ஒரு வகை.

தேவையான பொருட்கள் :

  1. கோதுமைமாவு-2 கப்
  2. உப்பு-3/4 ஸ்பூன்
  3. ஸ்பினச்( பசலை கீரை)-1 கப்
செய்முறை:
  1. முதலில் ஸ்பினச் வேகவைத்து மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமைமாவு,உப்பு,அரைத்து வைத்த ஸ்பினச், தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு மாவை பிசைந்துகொள்ளவும்.
  3. 30 நிமிடம் கழித்து சப்பாத்தி மாவை தேவையான வடிவில் இடவும்.
  4. பின் தவாவை சூடாக்கி சப்பாத்தி போட்டு ரெண்டு பக்கமும் நன்கு வேக விட்டு எடுக்கவும்.
  5. ஸ்பினச் சப்பாத்தி ரெடி.

0 comments:

Post a Comment