Pages

மட்டன் சுக்கா


    தேவையான பொருட்கள்:
    1. மட்டன் - 1 /4 கிலோ
    2. சின்ன வெங்காயம் - 15
    3. தக்காளி - 1
    4. கரம் மசாலா - 1 1/2 ஸ்பூன்
    5. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1ஸ்பூன்
    6. மிளகாய்தூள்- 2 ஸ்பூன்
    7. மிளகுதூள்- 1 ஸ்பூன்
    8. உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
    9. எண்ணெய்- 5 ஸ்பூன்
    10. கடுகு-1/4 ஸ்பூன்
    11. கருவேப்பிலை - சிறிது
    செய்முறை:

      1. முதலில் சின்ன வெங்காயம் , தக்காளியை மிக்ஸ்யில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
      2. குக்கரில் மட்டன்,கரம்மசாலா,உப்பு,மிளகாய்த்தூள்,1 ஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து 5 விசில்விடவும்.
      3. பின் அடுப்பில் கடாய்வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும்,அரைத்து வைத்துள்ள சின்ன வெங்காயம்,தக்காளி பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
      4. நன்கு பச்சை வாடை போகும் வரை வதக்கி,இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
      5. பின் வேக வைத்துள்ள மட்டனை சேர்த்து சுருள வதக்கவும். பின் மிளகுதூள் சேர்த்து நன்கு கிளறி,கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.மட்டன் சுக்கா ரெடி.

      0 comments:

      Post a Comment