Pages

இறால் தொக்கு

தேவையான பொருட்கள்:
  1. இறால் - 1/2 கிலோ
  2. வெங்காயம் - 2
  3. பூண்டு - 4 பல்
  4. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1 ஸ்பூன்
  5. தக்காளி -1
  6. மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்
  7. தனியா தூள்-1 ஸ்பூன்
  8. மஞ்சள் தூள்-1/4 ஸ்பூன்
  9. மிளகு தூள் -1 ஸ்பூன்
  10. உப்பு - 1 ஸ்பூன்
  11. எண்ணெய்-4 ஸ்பூன்
  12. கடுகு-1/4 ஸ்பூன்
  13. சீரகம்-1/4 ஸ்பூன்
  14. கறிவேப்பிலை- சிறிது
  15. கொத்தமல்லி - சிறிது
செய்முறை:

  1. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,சீரகம்,கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. வெங்காயம் நன்கு வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கி பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  3. நன்கு வதங்கியதும் மிளகாய்த்தூள்,மஞ்சள்தூள்,தனியாதூள்,உப்பு சேர்த்து வதக்கி சுத்தம் செய்து வைத்த இறால் சேர்த்து வதக்கி 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கிளறி மூடிபோட்டு வேகவிடவும்.
  4. இறால் நன்கு வெந்ததும் மிளகுதூள் சேர்த்து வதக்கி கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.இறால் தொக்கு ரெடி.

0 comments:

Post a Comment