Pages

பீன்ஸ் தொக்கு

தேவையான பொருட்கள்:

  1. பீன்ஸ்- 1 bowl (நறுக்கியது)
  2. வெங்காயம்-1
  3. தக்காளி-1
  4. கடுகு-1/4 ஸ்பூன்
  5. உளுத்தம்பருப்பு-1/2 ஸ்பூன்
  6. இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1 ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் தூள்- 3/4 ஸ்பூன்
  8. தனியாதூள்-3/4 ஸ்பூன்
  9. மஞ்சள்தூள்-1/4 ஸ்பூன்
  10. எண்ணெய் -3 ஸ்பூன்
  11. உப்பு-1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு,உள்ளுதம்பருப்பு சேர்த்து பொரிந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பின் அதில் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்,நன்கு வதங்கியதும் பீன்ஸ் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. 3 நிமிடம் வதக்கியதும் மஞ்சள் தூள்,மிளகாய்த்தூள், தனியா தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. சிறு தீயில் வதக்கி 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, மூடி போட்டு நன்கு வேகவிடவும்.பீன்ஸ் வெந்ததும் நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment