Pages

ரிப்பன் பகோடா




    தேவையான பொருட்கள்:                                                                   

    1. கடலைமாவு - 2 கப்
    2. அரிசி மாவு - 1 கப்
    3. மிளகாய்தூள் - 1 ஸ்பூன்
    4. பெருங்காய தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
    5. எண்ணெய் -பொரிக்க
    6. உப்பு - 1 ஸ்பூன்

    செய்முறை :



    1. கடலைமாவையும், அரிசிமாவையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, அதில் மிளகாய்தூள், பெருங்காயப்பொடி, உப்பு, 3 ஸ்பூன் சூடான எண்ணெய் ஆகியவற்றை சேர்த்து கலந்து தண்ணீர் விட்டு பிசையவும்.



    2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் மாவினை அச்சில் வைத்து, பிழிந்து வெந்தவுடன் எடுக்கவும்.ரிப்பன் பகோடா ரெடி.

    0 comments:

    Post a Comment